In Motion

posted on 10 Jun 2008 11:20 by s-inner

หลังจากไปสิงสู่อยู่ที่ Diaryis มาได้สักพักก็ได้พบกับความเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง อย่างว่าแหละครับ ทุกสิ่งย่อมมีการเคลื่อนไหวไปตามการเวลา เข้ามา และก็ออกไป เป็นวัฏจักร...

สำหรับตอนนี้ก็อยู่ในช่วงที่เรียนซัมเมอร์แ้ล้ว (ของ ม.กรุงเทพ วิทยาลัยนานาชาติ) แต่ก็เหมือนการเรียนปกติเลยละ เพียงแค่เราจะเรียนแค่ 2-3 วิชาเท่านั้นเอง เมื่อวานเป็นวันแรกที่ได้เข้ามหาฯลัย หลังจากที่หยุดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เมื่อวันเสารืที่ผ่านมาก็ได้ไปทำบุญที่ รพ. จุฬา เนื่องในวันเกิดล่วงหน้า (จริงๆวันเกิดผมคือมะรืนนี้) แล้วถึงจะไปกินอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์กันต่อที่โรงแรมดุสิตธานีที่ไม่ได้ไปกินมานานแสนนานแล้ว แล้วก็อิ่มท้องไปยาวจนถึงมื้อเย็น ตอนที่ไปเซนทรัลเวิลด์กับพารากอนก็ดันลืมมือถืออีก เลยต้องกลับมาเอาก่อน แล้วถึงจะไปงาน Sick Chainsaw Massacre ที่ร็อคผับ (อันที่จริงแล้วเป็นผลพลอยได้เท่านั้น) ซึ่งผมก็ได้เจอกับผู้ใหญ่ในวงการมากมาย อาทิ คุณทิดบอย คุณขม Metal Savage และคุณอนุสรณ์ สถิรรัตน์ ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายที่ผมไม่ค่อยกล้าเข้าไปคุยกับพวกเขาเท่าไหร่ มันคงตื่นเต้นดีพิลึกถ้าได้คุยกัน แต่คุณขมคงจะรับไม่ไหว ถ้าเจอของแปลกผมไปซะขนาดนั้น วันนั้นจริงๆอยากเจอคุณใหม่ (Mai 666) ซึ่งผมเคยคุยกับเขาแล้วครั้งหนึ่งที่ Metal Quest ในช่วงที่พี่บอลกลับมาจากอังกฤษ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องโดรนเมทัลอีกนั่นละครับ ชอบเหมือนกันด้วย แต่ถ้าตอนนี้ละไม่แน่ เพราะผมไม่ได้ฟังโดรนเมทัลมานานพอควรเลยละ (เน้นแต่โดรนแอมเบียนท์เป็นหลัก และโพสร็อค/โพสเมทัล)

ต่อมาก็เป็นการกินหมูกะทะข้างๆ จริงๆคุณกิ๊ก(นักร้องนำของ Purgatory) ชวนผมไปกินด้วยกันอยู่ แต่ว่าผมเดินออกมาเจอพี่แจ็ค (Jazk ณ musiclegion) ก่อน ก็เลยเดินเข้าไปกัน พร้อมกันนั้นก้เจอดีเจใหม่ๆในเว็บโน้นเยอะเลย รวมถึงพี่แสกที่เป็นคนดูแลเว็บด้วย จริงๆก็มีอีกหลายๆคนที่ไม่ได้เจอกันนานมาก อาทิ คุณกอล์ฟ Lord Infernus พี่เบิ้ล พี่เป๊ก พี่รักษ์ และะอีกหลายๆท่าน แต่ผมก็ขี้เกียจจะเจอ เพราะว่าคนมันเยอะเกิน ผมเลยออกมาอยู่กับพวก ML เนี่ยแหละ อิ่มดี ตอนนั้นมี คุณโอ้ มีน พี่แจ็ค พี่โจ้ คุณกอล์ฟ Runangel พี่แสก พวกเราก็กินไปคุยไปอย่างออกรสเลยละ จนกว่าจะกลับมาได้ก็จะห้าทุ่มแล้ว...

ส่วนตอนนี้ก็ยังอยู่ในวังวนที่อ่นไหวต่อไป... จบข่าว!!

Comment

Comment:

Tweet